PS3 Red Light Fix – คุณสามารถซ่อมแซม PlayStation 3 ได้ด้วยตัวเอง

สิงหาคม 8, 2022 0 Comments

ฉันรู้ว่าคอนโซลเกมของคุณพังอาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดมาก แต่คุณไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกที่นี่ คุณไม่จำเป็นต้องส่ง PS3 ของคุณไปให้ Sony เพื่อซ่อมแซม มีวิธีอื่นในการแก้ไขปัญหา PlayStation 3 ที่เสีย นั่นคือข่าวดี แต่อย่างน้อยก็รู้ว่ามีตัวเลือกในการแก้ไขปัญหานี้ทั้งหมดด้วยตัวเอง!

คุณเห็นไหมว่าเมื่อ PlayStation 3 ของคุณพัง บางครั้งอาจนำไปสู่การติดไฟแดงหรือไฟสีเหลืองแห่งความตาย มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คอนโซลเกมของคุณประสบกับแสงสีแดงแห่งความตาย 1) คอนโซลของคุณร้อนเกินไป 2) มีขอเกี่ยวหลวมภายในเครื่อง 3) ไม่ได้เสียบสายเคเบิลวิดีโอเข้ากับคอนโซลอย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม หากคุณเก็บคอนโซลของคุณไว้ในพื้นที่เล่นเกมเฉพาะ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าคอนโซลจะร้อนเกินไป

คำสั่งสุดท้ายที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงแสงสีแดงแห่งความตายโดยให้การเล่นเกมของคุณอยู่ในพื้นที่เฉพาะนั้นเป็นความจริงอย่างยิ่ง นี่คือโซนที่ปลอดภัยที่สุดในการเล่นเกมหลายโซน:

1. บริเวณที่มีการระบายอากาศอย่างเหมาะสม2. ตู้ปิด3. ขาตั้งแนวนอน4. เกมคอนโซลของคุณไม่สะอาดอย่างเหมาะสม

การระบายอากาศ – สิ่งสำคัญคือคุณต้องปล่อยให้อากาศไหลเวียนผ่านคอนโซลของคุณ อย่าบังคับลมร้อนออกจากช่องระบายอากาศ ปล่อยให้ความร้อนกระจายไปตามธรรมชาติแทน

ตู้ปิด – เก็บการเล่นเกมของคุณไว้ในตู้ปิดที่มีการไหลเวียนของอากาศเป็นอย่างดี

ขาตั้งแนวนอน – วางคอนโซลของคุณในแนวนอนเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศสูงสุด

ช่องระบายอากาศ – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องระบายอากาศของคุณปราศจากฝุ่น หากมีฝุ่นอุดตัน ให้ทำความสะอาดโดยใช้ผ้าฝ้าย

เก็บคอนโซลของคุณไว้บนตัวป้องกันไฟกระชากเสมอ นอกจากนี้ ให้เสียบปลั๊กไว้กับเต้ารับป้องกันไฟกระชากซึ่งมีโอกาสสูงที่ไฟอาจกระชาก สุดท้าย สามสิ่งนี้สามารถเพิ่มอายุการใช้งาน PlayStation 3 ของคุณได้อย่างมาก โปรดระลึกถึงเคล็ดลับเหล่านี้ในครั้งต่อไปที่ PlayStation 3 ของคุณตัดสินใจว่าเครื่องร้อนเกินไปที่จะรับมือ

นอกจากนี้ สิ่งที่คุณทำได้อีกอย่างคือตรวจสอบช่องระบายอากาศบน Playstation 3 เนื่องจากช่องระบายอากาศเหล่านี้อาจเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของปัญหาต่างๆ เมื่อช่องระบายอากาศถูกกีดขวาง อากาศร้อนจะไม่สามารถหลบหนีได้อย่างอิสระในกรณีที่ไฟกระชาก นอกจากนี้ หากมีไม้หรือสิ่งกีดขวางอื่นๆ รอบช่องระบายอากาศ คุณควรพิจารณาถอดออก

สุดท้าย คุณสามารถทำการทดสอบได้หลายอย่าง ส่ง PlayStation 3 ของคุณไปยังช่างเทคนิค หากคุณมีสายไฟหรือสายซ่อม ในกรณีนั้น พวกเขาสามารถเรียกเก็บเงินคุณประมาณ 85 ดอลลาร์สหรัฐฯ และรอผู้ป่วยหกสัปดาห์ หากคุณต้องการให้ Sony แก้ไข PlayStation 3 ของคุณ พวกเขาจะต้องเรียกเก็บเงิน 150 ดอลลาร์และผ่อนชำระห้าสัปดาห์ก่อนที่คุณจะสามารถส่งคืนคอนโซลของคุณได้

หากคุณไม่ต้องการทดสอบพอร์ตและสายไฟว่ามีไฟกระชากหรือไม่มีความอดทนในการส่งคอนโซลของคุณไปให้ช่างเทคนิค คุณควรแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองโดยใช้คู่มือการซ่อม PlayStation 3 แน่นอนว่ามันถูกกว่าและเร็วกว่ามาก แม้ว่าคุณจะต้องตระหนักถึงข้อจำกัดของมัน

คุณจะพบข้อมูลออนไลน์มากมายเกี่ยวกับวิธีการแก้ไข PS3 ของคุณ โปรดจำไว้ว่าปัญหาแสงสีเหลืองแห่งความตายนี้มีผลกับคอนโซล PS3 เพียงไม่กี่เครื่องและข้อควรระวังเพิ่มเติมบางประการสามารถไปได้ไกล