เคล็ดลับที่จะทำให้คุณเป็นชาวนาที่ดีที่สุดในฟาร์มวิลล์

การเป็นเกษตรกรที่ดีที่สุดในฟาร์มวิลล์ต้องใช้ความพยายามมากและความรักที่แท้จริงสำหรับการแข่งขัน ถ้าคุณต้องการที่จะทำเช่นนั้นคุณไม่สามารถหยุดตัวเองจากการเล่นเกมใดๆที่ท้าทายสำหรับคุณ ความท้าทายของการเป็นชาวนาที่ดีที่สุดฟาร์มวิลล์ยังต้องการให้คุณเป็นเพื่อนกับผู้เล่นเกมเรียนรู้ทักษะและความลับของพวกเขา ถ้าคุณไม่ทำงานอย่างหนักเพื่อเรียนรู้วิธีการเป็นเกษตรกรที่ดีที่สุดในฟาร์มวิลล์คุณจะเสียเวลาและทรัพยากรในสิ่งที่ไม่ท้าทายจริงๆสำหรับคุณ นี่คือห้าสิ่งที่จะทำให้คุณดีขึ้นใน Farmville และในที่สุดกลายเป็นเกษตรกรที่ดีที่สุดในโลก
เชื่อหรือไม่ว่าเป็นชาวนาหนึ่งในคุณสมบัติหลักของคุณคือคุณต้องมีเพื่อนบ้านมากมาย นั่นเป็นเพราะฟาร์มวิลล์เป็นเกมทางสังคม ดังนั้นการรู้จักเพื่อนบ้านของคุณเป็นหนึ่งในความลับของความสำเร็จของคุณ แน่นอนคุณอาจจะไม่ต้องมีเพื่อนบ้านมากมายแต่ในที่สุดพวกเขาทั้งหมดจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเพราะคุณสามารถช่วยให้พวกเขาเมื่อพวกเขาต้องการมัน เดียวกันจะไปสำหรับพืชที่แตกต่างกัน ถ้าคุณใช้หรือขายสิ่งที่มีราคาแพงหรือให้ผลตอบแทนที่ดีเช่นฟาร์มวิลล์ต้นไม้พืชบางชนิดจะเติบโตได้เร็วขึ้นหรือดีขึ้น เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ ตัวอย่างที่ดีที่สุดคือวิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับประสบการณ์สิ่งแรกที่คุณสามารถทำคือการปลูกพืช
อีกตัวอย่างหนึ่งคือความสำคัญของของขวัญ ตั้งแต่ฟาร์มวิลล์ต้นไม้ไม่ได้อยู่ได้นานมันไม่ได้เป็นความคิดที่ดีที่จะซื้อและรักษาพวกเขาอย่างถาวรผมแนะนำให้คุณขายพวกเขาเมื่อคุณได้รับประสบการณ์มากขึ้น ถ้าคุณซื้อต้นไม้หรือสิ่งที่เป็นของขวัญฟรีคุณอาจต้องการที่จะทิ้งมันไว้แต่นั่นไม่ใช่ความคิดที่ดี ให้อย่าอยู่ในสิ่งที่คุณมี ซื้อสินค้าราคาถูกและอสังหาริมทรัพย์ในราคาต่ำแล้วลงทุน เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของฟาร์มวิลล์ คุณจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นถ้าคุณพยายามที่จะขายบางส่วนของที่ดินของคุณทุกวัน
สุดท้ายอย่าปล่อยให้เวลาของคุณวางแผนปลูกพืชของคุณ ถ้าคุณสามารถทำเครื่องหมายเมื่อพืชของคุณจะถูกเก็บเกี่ยวคุณจะได้รับความสำเร็จมากขึ้นและได้รับเหรียญมากขึ้นจากหลายแปลงของคุณ จำไว้ว่าข้าวสาลีและข้าวโพดจะเก็บเกี่ยวก่อนและทำให้เงินเป็นจำนวนมาก ถ้าคุณไม่สามารถไปที่ฟาร์มของคุณเพื่อเก็บเกี่ยวในเวลาที่คุณจะสูญเสียเงินเป็นจำนวนมากเป็นข้าวโพดและข้าวสาลีที่ปลูก คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณสามารถกลับไปที่ฟาร์มและเก็บเกี่ยวพืชเหล่านี้ในเวลาที่เหมาะสม
เมื่อคุณวางแผนที่จะปลูกเดียร์มัธคุณต้องพิจารณาการสร้างฟาร์มโคนมเพื่อให้ฟาร์มของคุณสามารถเลี้ยงวัวยี่สิบ เพราะคุณสามารถเลี้ยงวัวมากพวกเขาจะช่วยให้คุณได้รับของขวัญและของขวัญ พิจารณาซื้อฟาร์มโคนมและใช้มันเพื่อเลี้ยงวัวของคุณ
สถิติแสดงให้เห็นว่าคุณจะได้รับประสบการณ์มากมายในการทำความสะอาดแต่ละชิ้นของที่ดิน แต่ตอนนี้คุณอาจสงสัยว่าประสบการณ์ที่จำเป็นในการปลูกฟาร์มโคนมทั้งหมด
คู่มือหยิ่งแฮร์ริสจริงๆรู้คำตอบและสองเท่าของคำตอบ
ฟาร์มวิลล์เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นสนุกเสพติดและเกมกลยุทธ์การแข่งขัน เกือบล้านคนกำลังเล่นเกมและมากกว่าครึ่งหนึ่งของพวกเขาพยายามที่จะกลายเป็นที่ดีที่สุดในฟาร์มวิลล์ มีเคล็ดลับมากมายที่สามารถใช้ในการสร้างฟาร์มที่ยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จในเกม

By พฤษภาคม 25, 2022.    เกม